ట్విట్టర్‌లో ఒకరిని ఎలా బ్లాక్ చేయాలి మరియు మీరు ఎప్పుడు బ్లాక్ చేయబడ్డారో తెలుసుకోండి.

ట్విట్టర్ మొట్టమొదట 2006 లో ప్రారంభించినప్పటి నుండి, ఇది సానుకూల మరియు ప్రతికూల కారణాల వల్ల ప్రపంచంలోని అతి ముఖ్యమైన సోషల్ మీడియా నెట్‌వర్క్‌లలో ఒకటిగా మారింది.

ఇతరులతో సంబంధాలు పెంచుకోవడానికి ఇది గొప్ప ప్రదేశం అయితే, ప్రతి ట్విట్టర్ వినియోగదారు మీ దృష్టికి అర్హులు కాదు. ఇతర ట్విట్టర్ వినియోగదారులను నిరోధించడం (మరియు మిమ్మల్ని మీరు నిరోధించడం) దురదృష్టకర, కానీ కొన్నిసార్లు అవసరం, వినియోగదారు అనుభవంలో భాగం.

ట్విట్టర్‌లో ఒకరిని ఎలా నిరోధించాలో ఇక్కడ ఉంది మరియు మిమ్మల్ని మీరు నిరోధించారా అని తనిఖీ చేయండి.

మీరు ట్విట్టర్‌లో ఒకరిని బ్లాక్ చేసినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?

ట్విట్టర్ ఖాతాను రూపొందించండి మరియు చాలా కాలం ముందు, మీ సరదాగా ప్రయత్నించడానికి మరియు నాశనం చేయడానికి ఎవరైనా వస్తారు. ఇది దురదృష్టకరం, కానీ ఇది ఇంటర్నెట్ – ప్రజలు ఎల్లప్పుడూ మంచిది కాదు. అందువల్లనే ట్విట్టర్ మరియు ఇతర సోషల్ మీడియా ప్లాట్‌ఫారమ్‌లు ఈ వ్యక్తులను నిరోధించడం ద్వారా వీక్షణ నుండి పూర్తిగా తొలగించడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తాయి.

మీరు ట్విట్టర్‌లో ఒకరిని బ్లాక్ చేసినప్పుడు, మీరు ఆ వినియోగదారుతో ఉన్న ఏదైనా లింక్‌లను పూర్తిగా తొలగిస్తారు. మీరు ఒకరినొకరు అనుసరిస్తుంటే, మీరు ఇద్దరూ ఒకరికొకరు అనుచరుల జాబితా నుండి తీసివేయబడతారు మరియు బ్లాక్ తొలగించబడకపోతే వారు (లేదా మీరు) తర్వాత తిరిగి అనుసరించలేరు.

మీరు వారి ట్వీట్లను చూడలేరు, ఫోటోలలో ట్యాగ్ చేయబడరు, జాబితాలకు చేర్చబడరు లేదా వినియోగదారు నిరోధించబడటం ద్వారా సందేశం పంపబడరు. ఆ వినియోగదారు సమస్యను పరిష్కరించడానికి ఇప్పటికీ క్రొత్త ఖాతాను సృష్టించగలరు, కానీ అదే జరిగితే, మీరు ట్విట్టర్ యొక్క స్వంత అంతర్నిర్మిత రిపోర్టింగ్ సిస్టమ్‌ను ఉపయోగించి వేధింపుల కోసం వాటిని నివేదించవచ్చు.

ఏదేమైనా, క్రొత్త ఖాతాలు కనిపించినట్లయితే సమస్యను పరిష్కరించడానికి మీరు బ్లాక్ బటన్‌తో బిజీగా ఉండాల్సిన అవసరం ఉంది.

మీరు ట్విట్టర్‌లో బ్లాక్ చేయబడితే ఎలా తనిఖీ చేయాలి

మీరు ట్విట్టర్‌లో ఒకరిని నిరోధించే ముందు, మిమ్మల్ని మీరు నిరోధించారా అని తనిఖీ చేయడం విలువ. మరొక వినియోగదారు మిమ్మల్ని నిరోధించినట్లయితే మీకు తెలియజేయబడదు, కానీ మీరు మీ కోసం తెలుసుకోవచ్చు.

మీరు వారి ప్రొఫైల్‌తో సంభాషించలేనప్పటికీ, మీరు ట్విట్టర్ శోధనను తెరిచి, యూజర్ యొక్క ట్విట్టర్ ఖాతా వినియోగదారు పేరును టైప్ చేయడం ద్వారా నిరోధించబడ్డారో లేదో తనిఖీ చేయవచ్చు (లేదా వారి ట్విట్టర్ ఖాతాను నేరుగా URL ద్వారా సందర్శించడం).

మీరు బ్లాక్ చేయబడితే, ప్రొఫైల్ మధ్యలో మీరు నిరోధించిన సందేశంతో ట్విట్టర్ మీకు వెంటనే తెలియజేస్తుంది. మీరు యూజర్ యొక్క ప్రొఫైల్ పేరు, చిత్రం మరియు వినియోగదారు పేరును చూడగలుగుతారు, కానీ అది అంతే.

దురదృష్టవశాత్తు, మరొక ఖాతాను తయారు చేయడం ద్వారా తప్ప, దీని నుండి బయటపడటానికి మార్గం లేదు. ఇది మేము సిఫార్సు చేసే విషయం కాదు. మీరు నిరోధించబడితే, మీ ప్రవర్తనను అంచనా వేయడానికి సమయాన్ని వెచ్చించడం మంచిది మరియు బ్లాక్ జరగడానికి మీరు ఏమి చేశారో పరిశీలించండి.

ఏదేమైనా, వినియోగదారులు ఎప్పటికప్పుడు నిజమైన కారణం లేకుండా ఇతర వినియోగదారులను బ్లాక్ చేస్తారని మర్చిపోకండి మరియు అది సరే. అదే జరిగితే, మీ కంటెంట్‌ను ఆస్వాదించే ఇతర ట్విట్టర్ వినియోగదారులతో అంగీకరించండి, కొనసాగండి మరియు సంభాషించండి.

మీ వెబ్ బ్రౌజర్ నుండి ట్విట్టర్‌లో ఒకరిని ఎలా బ్లాక్ చేయాలి

మరొక ట్విట్టర్ వినియోగదారుని నిరోధించడం అనూహ్యంగా సులభం. మీరు ట్విట్టర్ వెబ్ ఇంటర్‌ఫేస్‌ను ఉపయోగిస్తుంటే, ఈ దశలను అనుసరించడం ద్వారా మీరు త్వరగా మరొక వినియోగదారుని నిరోధించవచ్చు.

  • మీకు ఇష్టమైన బ్రౌజర్‌లో ట్విట్టర్ వెబ్‌సైట్‌ను తెరిచి సైన్ ఇన్ చేయడం ద్వారా ప్రారంభించండి. మీరు సైన్ ఇన్ చేసిన తర్వాత, పైభాగంలో ఉన్న సెర్చ్ బార్‌లో మీరు వెతుకుతున్న ట్విట్టర్ యూజర్ యొక్క యూజర్ పేరును టైప్ చేసి, @ ప్రొఫైల్ ఎంపికకు వెళ్ళు క్లిక్ చేయండి లేదా వారి ట్విట్టర్ ఖాతా కోసం ప్రత్యక్ష URL ను చిరునామా పట్టీలో టైప్ చేయండి.
  • మీరు బ్లాక్ చేయదలిచిన యూజర్ యొక్క ప్రొఫైల్‌లో ఉన్నప్పుడు, సందేశం పక్కన ఉన్న మూడు-చుక్కల మెను చిహ్నాన్ని నొక్కండి మరియు బటన్లను అనుసరించండి.
  • మెను నుండి, బ్లాక్ @ ప్రొఫైల్ బటన్ క్లిక్ చేయండి. తీవ్రంగా దుర్వినియోగం చేసే వినియోగదారుల కోసం రిపోర్ట్ @ ప్రొఫైల్‌ను క్లిక్ చేయడానికి కూడా మీరు ఎంచుకోవచ్చు, ఎందుకంటే వినియోగదారుని నివేదించడం కూడా ఈ ప్రక్రియలో వారిని బ్లాక్ చేస్తుంది.
  • మీరు నిజంగా ఆ ప్రొఫైల్‌ను బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్నారని ధృవీకరించమని ట్విట్టర్ మిమ్మల్ని అడుగుతుంది. నిర్ధారించడానికి బ్లాక్ బటన్ నొక్కండి.

ధృవీకరించబడిన తర్వాత, ప్రొఫైల్ వెంటనే బ్లాక్ చేయబడుతుంది. సందేశం మరియు ఫాలో బటన్లు బదులుగా ఎరుపు, నిరోధిత బటన్‌తో భర్తీ చేయబడతాయి.

  • వినియోగదారు నిరోధించబడిన తర్వాత వారిని అన్‌బ్లాక్ చేయడానికి, బ్లాక్ చేయబడిన బటన్‌ను క్లిక్ చేయండి.
  • మీరు వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్నారని ధృవీకరించమని ట్విట్టర్ మిమ్మల్ని అడుగుతుంది. దీన్ని నిర్ధారించడానికి అన్‌బ్లాక్ క్లిక్ చేయండి.

మీరు వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేస్తే, మీ ప్రొఫైల్ వెంటనే వారికి మళ్లీ కనిపిస్తుంది. వారు మిమ్మల్ని మళ్ళీ అనుసరించవచ్చు, మీకు సందేశం ఇవ్వవచ్చు మరియు ఇతర ట్విట్టర్ వినియోగదారుల మాదిరిగానే మీ ప్రొఫైల్‌తో సంభాషించవచ్చు.

ట్విట్టర్ యాప్ ఉపయోగించి ట్విట్టర్లో ఒకరిని ఎలా బ్లాక్ చేయాలి

ట్విట్టర్ వినియోగదారుని నిరోధించడం మొబైల్ వినియోగదారులకు కూడా సులభమైన ప్రక్రియ. ట్విట్టర్ అనువర్తనం Android మరియు iOS వినియోగదారులకు సమానంగా ఉంటుంది, కాబట్టి ఈ సూచనలు రెండు ప్లాట్‌ఫారమ్‌లలో పని చేయాలి.

  • ట్విట్టర్‌లో వినియోగదారుని నిరోధించడానికి, ట్విట్టర్ అనువర్తనాన్ని తెరిచి, వినియోగదారు కోసం శోధించండి, దిగువ మెనులోని శోధన చిహ్నాన్ని నొక్కడం ద్వారా మీరు చేయవచ్చు.
  • మీరు వినియోగదారు ప్రొఫైల్‌లో చేరిన తర్వాత, ఎగువ-కుడివైపున మూడు-చుక్కల మెను చిహ్నాన్ని నొక్కండి.
  • కనిపించే మెనులో, బ్లాక్ బటన్ నొక్కండి. దుర్వినియోగ వినియోగదారులను నిరోధించడానికి మరియు నివేదించడానికి బదులుగా మీరు నివేదికను నొక్కండి.
  • మీరు నిజంగా వినియోగదారుని బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్నారని ధృవీకరించమని ట్విట్టర్ అనువర్తనం మిమ్మల్ని అడుగుతుంది. నిర్ధారించడానికి బ్లాక్ నొక్కండి.

మీరు మీ ఎంపికను ధృవీకరించిన వెంటనే ట్విట్టర్ వినియోగదారుని బ్లాక్ చేస్తుంది. ట్విట్టర్ వెబ్ ఇంటర్‌ఫేస్ మాదిరిగా, మీరు కోరుకుంటే భవిష్యత్తులో వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేయడం సులభం.

  • నిరోధించబడిన వినియోగదారు ప్రొఫైల్ యొక్క కుడి-ఎగువ మూలలోని బ్లాక్ చేయబడిన బటన్‌ను నొక్కండి.
  • మీరు యూజర్ ఖాతాను అన్‌బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్నారని ధృవీకరించమని ట్విట్టర్ మిమ్మల్ని అడుగుతుంది. నిర్ధారించడానికి అవును నొక్కండి.

ధృవీకరించబడిన తర్వాత, ట్విట్టర్ వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేస్తుంది. ఈ సమయంలో రెండు పార్టీలు ఒకదానితో ఒకటి వెంటనే సంభాషించగలవు, కానీ మీరు పొరపాటున వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేస్తే, పైన పేర్కొన్న దశలను ఉపయోగించి మీరు వెంటనే వాటిని మళ్ళీ నిరోధించవచ్చు.

ట్విట్టర్లో మంచి సంబంధాలను నిర్మించడం

ట్విట్టర్‌లో ఇతర వినియోగదారులను నిరోధించడం కొన్నిసార్లు ట్రోల్‌లతో వ్యవహరించడానికి లేదా సమస్యాత్మకమైన కంటెంట్‌ను మీ స్వంత ట్విట్టర్ ఫీడ్‌లోకి ఫిల్టర్ చేయకుండా ఆపడానికి ఏకైక మార్గం. మీరు ట్విట్టర్‌లో మంచి సంబంధాలను పెంచుకోవాలనుకుంటే, మీకు ఇష్టమైన ఖాతాలను క్రీడలు లేదా వార్తలు వంటి విభిన్న వర్గాలుగా విభజించడానికి ట్విట్టర్ జాబితాలను సృష్టించండి.

వాస్తవానికి, మీరు ట్విట్టర్‌ను పూర్తిగా విడిచిపెట్టి, మీ స్వంత ట్విట్టర్ లాంటి వెబ్‌సైట్‌ను నిర్మించాలని నిర్ణయించుకోవచ్చు, అయినప్పటికీ ఇది ఇప్పటికే ఉన్న సంఘాలకు ఉపయోగకరమైన ఎంపిక మాత్రమే. ట్విట్టర్ నిర్వహించడానికి చాలా ఎక్కువ ఉంటే, మీరు ఎల్లప్పుడూ మీ ట్విట్టర్ ఖాతాను తొలగించి, బదులుగా ఇన్‌స్టాగ్రామ్ వంటి ఇతర సోషల్ నెట్‌వర్క్‌లకు వెళ్ళవచ్చు.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *